ซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลือง

เรียนรู้กรรมวิธีการหมักซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลือง โดยใช้หัวเชื้อจุลินทรีย์

เปิดรับสมัคร
ปิดรับสมัคร
วันที่จัดอบรม
บัดนี้
15 มิ.ย.
17 มิ.ย.
รับเพียง 30 ท่าน
ค่าลงทะเบียน 200 บาท
Share this course
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
วิทยากร
Offered by

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

Share this course
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
สมัครรับข่าวสารจาก SLIP

อัปเดตข่าวสารและคอร์สอบรมจากเราก่อนใคร ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย