รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรม “ซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลือง”
Share this
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประชาสัมพันธ์รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการศูนย์ส่งเสริมการวิจัยและถ่ายทอดนวัตกรรมอาหารจากจุลินทรีย์ หัวข้อ “ซีอิ๊วและเทมเป้จากถั่วเหลือง” วันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 – 16.00 น.

สมัครรับข่าวสารจาก SLIP

อัปเดตข่าวสารและคอร์สอบรมจากเราก่อนใคร ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย